Các Câu Hỏi Thường Gặp

Vận Chuyển

Có những phương thức vận chuyển nào?

Chúng tôi hỗ trợ vận giao hàng bằng xe trong nội thành Hà Nội. Gửi hàng qua xe khách, xe bus, xe tải hoặc thông qua các đơn vị vận chuyển khác: GHN, Viettel...

Bạn có vận chuyển quốc tế không?

Rất tiêc, hiện tại chúng tôi chỉ bán hàng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đối với các đơn hàng nước ngoài, quý khách vui lòng tự tìm đơn vị vận chuyển.

Mất bao nhiêu lâu thì nhận được hàng?

Tuỳ vào địa chỉ nhận hàng mà thời gian sản phẩm đến tay khách hàng khác nhau. Đối với các đơn hàng nội thành Hà Nội thông thường sẽ được chuyển tới nơi ngay trong khoảng thời gian 4 tiếng từ lúc đơn đặt hàng. Các đơn hàng khác còn phụ thuộc vào nhà xe, đơn vị vận chuyển... Tuy nhiên vì một vài yếu tố bất khả kháng như thời tiết mà các đơn hàng có thể đến chậm hơn.

Thanh Toán

Phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

Hiện tại quý khách hàng chỉ có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Việc sử dụng thẻ đang được chúng tôi tiến hành, hình thức này sẽ được áp dụng trong thời gian sắp tới

Mua trực tuyến có an toàn không?

Chúng tôi cam kết tất cả hàng hoá bán ra đều là sản phẩm chính hãng 100%. Có tem và phiếu bảo hành đầy đủ của hãng sản xuất. Quý khách hàng có thể kiểm tra khi nhận được máy và chỉ thanh toán khi xác nhận đúng mặt hàng đặt mua, còn không có thể từ chối nhận hàng

Đặt Hàng

Làm thể nào để đặt hàng?

Ngoài việc đến tận nơi xem và mua, quý khách cũng có thể đặt hàng thông qua việc gọi điện tới số điện thoại hoặc thực hiện đặt hàng ngay trên website này.

Làm thế nào tôi có thể hủy hoặc thay đổi đơn đặt hàng của mình?

Nếu có bất cứ thay đổi gì về đơn hàng xin vui lòng gọi lại ngay cho chúng tôi theo số 0946600078. Xin cám ơn.

Tôi có cần tài khoản để đặt hàng không?

Không. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm mà không cần phải có tài khoản trên website của chúng tôi. Mọi thông tin đặt hàng sẽ được gửi tới chúng tôi và được xử lý trong thời gian ngắn nhất.

Làm cách nào để theo dõi đơn hàng của tôi?

Quý khách xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0946600078. Xin cám ơn.

Làm thế nào tôi có thể trả lại một sản phẩm?

Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi máy còn nguyên vẹn, chưa sử dụng sản phẩm trong thời gian 3 ngày từ ngày mua. Quá thời gian chúng tôi từ chối đổi trả. Chi tiết xin gọi số: 0946600078 để được hỗ trợ.
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc ! Liên hệ ngay.

Main Menu