Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Khoan Pin Cầm Tay

 Khoan pin(khoan không dây) là dòng sản phẩm linh hoạt tiện dụng có tính cơ đông cao và công suất mạnh mẽ đang được rất nhiều người ưa thích lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng.Là dòng sản phẩm có tính di động cao có thể mang theo đi bất cứ nơi đâu từ trong gia đình đến các công trình thi công hay đến các địa điểm duc lịch, không có giới hạn nào về sự năng động của sản phẩm mang lại. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng thao tác trên mọi môi trường mọi góc khuất nên bạn không phải lo lắng về việc phải làm việc ở bậc thang, thang, các góc hay những chỗ có độ cao quá đầu. Sản phẩm được cấu tạo với bộ phận máy và pin nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp và bảo quản. Tuy nhiên trên thị trường có khá nhiều dòng máy khác nhau với giá thành cùng cấu tạo và công suất khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin được đưa ra một vài gợi ý cho việc lựa chọn máy khoan pin phù hợp .

 
Mục đích sử dụng của sản phẩm

    Khi bạn đang tìm kiếm loại máy khoan điện không dây thích hợp, hãy xem xét các dự án hoặc công việc bạn muốn hoàn thành. Các dòng máy khoan pin vặn vít cơ bản rất lý tưởng cho việc lắp ráp đồ nội thất hoặc khoan các ốc vít nhỏ trong gia đình, trong khi dòng khoan pin chuyên nghiệp nâng cao hơn cung cấp sức mạnh tuyệt đối có thể đục lỗ thông qua vật liệu cứng thích hợp cho các nhà xưởng hoặc các công trình thi công. Máy khoan điện không dây tốt nhất kết hợp đầy đủ các tính năng, thiết kế thoải mái, pin tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng nếu bạn cần bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra với khoan.
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Khoan Pin Cầm Tay

Tính năng hoạt động của sản phẩm

Tốc độ và mô-men xoắn đóng một vai trò quan trọng trong việc khoan và có thể xác định một khoan phong nha từ một công cụ điện xuất sắc. Tìm kiếm một máy khoan có RPM cao, vì tốc độ cao hơn làm việc tốt hơn cho các lỗ khoan. Ngoài ra, hãy tìm một cái có ít nhất hai cài đặt tốc độ, khi bạn chuyển giữa cài đặt tốc độ cao cho mục đích khoan và cài đặt tốc độ thấp cho ốc vít lái.

Mômen đo lực quay của khoan và là tiêu chuẩn ngành để đo sức mạnh của khoan. Tìm kiếm một công cụ có đánh giá mômen cao, có nghĩa là nó có thể khoan vào các bề mặt cứng hơn. Các máy khoan điện tốt nhất có thể hoạt động ở tốc độ cao và tạo ra một mô-men xoắn cao, vì sự kết hợp này làm cho một công cụ rất linh hoạt. Về cơ bản, với sự kết hợp này, bạn có thể sử dụng công cụ như là một khoan hoặc tuốc nơ vít cho các dự án khó khăn nhất.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Khoan Pin Cầm Tay

Một số công ty đã chuyển sang một hệ thống đánh giá mới để xác định khả năng tổng thể của khoan, được gọi là điện. Công suất được đo bằng đơn vị watts (UWO) và có tính đến tốc độ và momen xoắn của khoan. Theo các công ty này, UWO cao hơn xếp loại khoan, thì nhanh hơn nó có thể thực hiện một chức năng nhất định. Theo các công ty tương tự, các công ty sử dụng hệ thống điện không đưa ra mức mô men xoắn của khoan và không có cách nào để so sánh trực tiếp giữa công suất và mô men xoắn.

Cuối cùng, hãy tìm một cái khoan có khả năng lắp đặt các mũi khoan dai để khi bạn sử dụng trong chế khoan vặn ốc vít để tránh bị chìm quá sâu vào vật liệu hoặc tước chúng hoàn toàn. Các thiết lập ly hợp hơn bạn có, bạn càng có thể quay số trong một lực lượng cụ thể cần thiết để ổ trục vít đến độ chính xác tuyệt đối.

Thiết kế cùng sự tiện dụng của sản phẩm

Bạn muốn đảm bảo rằng khoan bạn mua là thoải mái, nhẹ và cân bằng và cung cấp các tính năng để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn nói chung. Tìm kiếm một khoan có thiết kế ergonomic, có nghĩa là nó là nhẹ và cân bằng trong khi bạn giữ nó. Cho dù bạn đang làm việc trên một trang web việc làm hoặc bận rộn với một dự án cuối tuần, bạn không muốn mang theo một con quái vật nặng mà mặc bạn ra nhanh chóng. Bạn cũng không muốn cảm thấy tất cả trọng lượng ở đầu khoan. Luyện tập Ergonomic nhẹ, thường dưới 5 cân Anh, và mang trọng lượng cả trên và dưới tay cầm, cân bằng và thoải mái hơn.
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Khoan Pin Cầm Tay

Nhiều dòng khoan pin cung cấp đèn LED chiếu sáng khu vực phía trước của bạn. Mặc dù tính năng này ít có thể sử dụng khi làm việc nhưng chắc chắn nó sẽ có ích trong các khu vực có ánh sáng thấp, chẳng hạn như trong tủ quần áo hoặc dưới bồn rửa chén. Cũng tìm kiếm một người giữ bit đó là gắn liền với công cụ chính nó.

Lựa chọn các sản phẩm có Pin Lithium-ion để sử dụng tốt hơn

  Mới và nhẹ hơn, dòng pin lithium-ion (Li-Ion) đã giúp các dòng máy khoan không dây lan ra một số lượng lớn hơn so với một số dòng sản phẩm dùng nickel cadmium (NiCd) nổi bật trước đây. Các dòng sản phẩm sử dụng pin Li-Ion hiện nay đều được đánh giá cao và khả năng bán ra cao hơn. Ngoài việc giảm trọng lượng, bạn sẽ có thêm sức mạnh và thời gian chạy dài hơn. Chúng cũng tốt cho môi trường hơn vì chúng không chứa cadmium, một kim loại độc hại có thể rò rỉ vào trong nước dẫn đến gây hại cho môi trường, nếu dùng pin NiCd khi hỏng hóc buộc phải loại bỏ thay vì tái chế như Li-lon. Pin Lithium-ion, mà các khoan điện thường sử dụng, có trọng lượng nhẹ, tồn tại lâu dài và cũng giống như mạnh mẽ như công nghệ pin khác. Điện áp pin là một chỉ báo tức thời về sức mạnh tổng thể của khoan. Các máy khoan có điện áp cao hơn, từ khoảng 18 volt, có thể khoan vào các bề mặt cứng hơn như kim loại hoặc thậm chí là vữa.
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Khoan Pin Cầm Tay
Có lẽ sự bùng nổ nhất xảy ra với các công cụ không dây là chạy nước trái cây trước khi một công việc được hoàn thành. Hãy tìm một chiêc khoan đi kèm với hai pin, như bạn có thể tính phí trong khi bạn sử dụng một trong những khác. Cũng hãy xem thời gian cần khoan để sạc pin, vì thời gian sạc lâu hơn có thể gây phẫn nộ nếu và cả hai pin hết nước.

Quan tâm đến tốc độ của sản phẩm. 

  Nhiều thiết bị khoan điện không dây có dải tốc độ thấp với lực xoắn, hoặc lực xoắn nhiều hơn, cho các ốc vít lái xe và một dải tốc độ cao với tốc độ gia tăng để khoan. Tất cả đều có một bộ kích hoạt tốc độ biến đổi để bắt đầu một lỗ dễ dàng hơn, và hầu hết đều có một bộ ly hợp có thể điều chỉnh làm giảm mô men xoắn tối đa để tránh lái xe đinh vít quá xa vào gỗ mềm hoặc tấm ván. Tất cả đều có thể đảo ngược được, tiện dụng để giải phóng một mũi khoan bị mắc kẹt
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Chọn Mua Khoan Pin Cầm Tay

 
Thương hiệu của sản phẩm 

 Lựa chọn một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới là ưu tiên hàng đầu. Một trong số những nhà cung cấp nổi tiếng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là các sản phẩm khoan pin của Bosch. Thương hiệu đang được hàng nghìn gia đình và cực nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn bởi sự đa dạng và hiệu suất của sản phẩm. Với nhiều kích cỡ, trọng lượng, và công suất khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn Bosch đang được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Tìm kiếm cửa hàng đại lý uy tín để đặt mua sản phẩm

    Các công cụ không dây có thể tốn kém, và bạn muốn bảo vệ những chiếc máy khoan của mình chống lại bất kỳ thứ gì có thể xảy ra để làm hỏng một công cụ. Hãy tìm một nhà cung cấp bảo hành tuyệt vời cho các công cụ của nó, có nghĩa là nó sẽ sửa chữa hoặc thay thế các mặt hàng bị lỗi trong một thời gian dài. Nhiều công ty bảo đảm khoan không dây riêng biệt thành hai loại: khoan tự và pin. Một lời khuyên cho bạn đó là hãy tới 985 Giải Phóng - Hà Nội - địa chỉ cửa hàng đại lý Bosch một trong những địa chỉ bán dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp với giá thành cực ký ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ sau bán hàng dài lâu. 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Ghế thăm chiếc máy cưa lớn nhất thế giới
icon Chiêm ngưỡng máy khoan đường hầm khổng lồ
icon Đi tìm cánh quạt nhỏ nhất thế giới
Công Ty TNHH BMN Việt Nam - Số ĐKKD: 0107440148
[X]