Thang nhôm rút đơn Nikawa-Thang nhôm rút gọn Nikawa Tại BMN

Thang rút đơn Nikawa là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao nhất trong thực tế của thương hiệu, tính linh hoạt cao nên thường xuyên xuất hiện trong hàng loạt các công việc tại gia đình, công trường và các hoạt động sửa chữa lắp đặt của những người thợ thủ công chuyên nghiệp. Sở hữu thiết kế tiện lợi cung cấp những giải pháp tối ưu cho các nhu cầu làm việc trên cao giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm sức lực trong các yêu cầu thi công khó khăn nhất. Thang nhôm rút Nikawa - người bạn đồng hành tin cậy cho hiệu suất làm việc cao trên mọi nhu cầu ứng dụng. 
 

Thang rút đơn Nikawa chất lượng cao chính hãng


  Nguyên liệu cấu thành lên tất cả những chiếc
thang nhôm Nikawa là hợp kim nhôm siêu bền được bổ sung thêm lớp sơn đặc biệt không chỉ có khả năng cách điện mạnh mẽ mà còn có thể bảo vệ tối đa thiết bị không bị hao mòn hay gỉ set trong thời gian dài hoạt động. Tính bền bỉ cao cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ trong bất kỳ điều kiện thi công dù là khắc nghiệt nơi công trường hay các nhu cầu sửa chữa liên tục ngoài trời của thợ điện, thợ lắp đặt đường dây internet...thường xuyên phải tiếp xúc với mưa nắng và các loại thời tiết xấu. 

 
  Tính linh hoạt cao với thiết kế thông minh cho phép rút gọn để di chuyển dễ dàng cùng trọng lượng nhỏ nhẹ giúp việc mang theo đơn giản, người dùng có thể cố định thang rút đơn Nikawa vào đằng sau xe máy hoặc bỏ gọn trong các khu vực cất giữ mà không tốn nhiều diện tích. Đặc biệt hơn nữa nhờ kết cấu vững chắc cho khả năng chịu tải cao và các tiêu chuẩn an toàn mang tới sự đảm bảo bảo khi sử dụng giúp người tiêu dùng có thêm sự tự tin để hoàn thành công việc được giao một cách nhanh chóng cùng chiếc thang xếp điện lực của Nikawa tiện dụng này.

Ngoài ra để có thể bảo vệ tối đa lợi ích người tiêu dùng, những chiếc thang nhôm rút đơn Nikawa chất lượng cao được bán ra thị trường đều được dán tem bảo hành chính hãng được cung cấp bởi bộ công an và tem bảo hiểm Bảo Minh giúp phòng tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng có độ bền thấp dẫn đến những thiệt hại về mặt kinh tế cũng như an toàn cho người sử dụng. 
Công Ty TNHH BMN Việt Nam - Số ĐKKD: 0107440148
[X]