Thang nhôm ghế Nikawa giá rẻ cho gia đình tại BMN

Thang ghế Nikawa một trong số những dòng sản phẩm được các hộ gia đình yêu thích chọn mua nhờ các tính năng tiện ích cũng như sự vượt trội của chất lượng mà giá thành cũng hết sức hợp lý. Mẫu mã đa dạng đáp ứng cho từng nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau giúp người mua hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tùy chọn thang ghế Nikawa 3 bậc, 4 bậc, 5 bậc... với các chiều cao hỗ trợ làm việc tương ứng giúp người dùng có thể dễ dàng hoàn thành các công việc trong ngôi nhà.


Thang ghế Nikawa chính hãng chất lượng cao trong công việc

Thành phần câu tạo của những chiếc thang ghế Nikawa hiện đại là sự kết hợp giữa thép và nhôm mang tới một kết cấu bền chắc trong mọi hoàn cảnh. Các thanh trụ được làm từ thép sơn tĩnh điện, các bậc ghế bằng nhôm (T6063), đều là những nguyên vật liệu cao cấp đã được trải qua các giai đoạn xử lý tỉ mỉ, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng cũng như độg bền. Thang ghế Nikawa hiện có giấy chứng nhận EN131 cung cấp một thời gian hoạt động lâu dài mà không bị hao mòn trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hay cong vênh cả khi phải chịu tải nặng. 

 Mặt khác với thiết kế thông minh thang ghế Nikawa cho phép nhanh chóng thực hiện các công việc nhờ các chốt khóa linh hoạt dễ dàng thao tác, người dùng có thể ngay lập tức sử dụng sản phẩm khi mới được đưa ra khỏi hộp. Tránh tình trạng trơn tượt và giúp cố định vị trí tốt hơn cho thang ghế Nikawa khi phải thao tác trên các mặt sàn bóng, chân thang được bổ sung thêm các đế bằng nhựa ABS bền chắc giúp tăng độ ma sát giúp tăng tính an toàn cho người dùng trong bất kỳ các yêu cầu làm việc nào.

Thang ghế Nikawa tiện dụng cho tính ứng dụng cao trong thực tế

 
  Nhờ khả năng hỗ trợ đa dạng trong nhiều nhu cầu làm việc khác nhau, thang nhôm Nikawa có được sự yêu thích trong hàng loạt các ứng dụng trong ngôi nhà: không chỉ trợ giúp tốt tại các hoạt động sửa chửa, lắp đặt tầm cao mà nó còn là một chiếc thang thắp hương tiện lợi cho gia đình....
Đặc biệt với thời gian bảo hành tối đa là 18 tháng cùng bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho mỗi chiếc thang ghế Nikawa được bán ra trong thực tế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.  
Công Ty TNHH BMN Việt Nam - Số ĐKKD: 0107440148
[X]