BMN Phân Phối Chính Hãng Các Sản Phẩm Nhãn Hiệu JDPower Tại Hà Nội

 JDPOWER là nhãn hiệu do hãng KFS Đài Loan sản xuất và chế tạo, được phía Nhật Bản chịu trách nhiệm hướng dẫn công nghệ. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại cung cấp cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn cho các nhu cầu tìm kiếm thang máy di động, máy nâng vật liệu nặng, khoan lõi kim cương hoặc máy cắt bê tông,... Với chất lượng vượt trội cấp những giải pháp triệt để cũng như khả năng hỗ trợ đa năng trong nhiều ứng dụng thực tế khác nhau nên các sản phẩm JDPower có được sự đón nhận mạnh mẽ tại: Nhật Bản, châu Âu, Mỹ và châu Úc,... với nhiều lời khen ngợi và ưu thế cạnh tranh tốt nhất.

Các sản phẩm JDPower đa dạng và hỗ trợ tối đa người lao động.

Các thiết bị JDPower đa dạng để tập trung vào tăng cường sự hài lòng của khách hàng nhờ các công nghệ tiên tiến mang tới các điều kiện tùy biến tuyệt vời cho bất kỳ trường hợp. Được thiết kế riêng theo yêu cầu, sản xuất nguyên mẫu hàng loạt chính thức, cùng với khả năng lắp ráp linh hoạt nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Hạng mục máy móc hoàn chỉnh và độc đáo, chức năng và tiện lợi đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường: 

  • Cácthiết bị nâng hạ: Thang máy di động, Thang nâng, Thang nâng hàng, Thang nâng người, Bộ nâng vật liệu, Bộ nâng kính.
  •  Kim cương lõi khoan: công suất từ ​​1 ″ ~ 24 ″ lõi khoan máy.
  •  Máy cắt: Máy cắt tường, cưa sàn.
Kinh nghiệm thực tế phong phú với thời gian hoạt động hơn 40 năm tại Đại Loan, JDPower cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề của khách hàng đồng thời nâng cao hiệu quả công nghiệp. Công nghệ Nhật Bản cùng các dây chuyền sản xuất tiên tiến có tính hiện đại hóa cao mang tới sử ổn định về chất lượng. Quy trình giám sát nghiêm ngặt giúp phát hiện các vấn để kiểm soát chất lượng từng bước, vật liệu cao cấp đảm bảo độ bền cùng thời gian sử dụng lâu dài trong mọi hoàn cảnh. Dễ dàng đạt được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cho phép các sản phẩm thương hiệu JDPower nhập khẩu 100% từ KSF luôn có được sự vượt trội hơn các dòng máy cùng loại.
1 2 3 Tiếp
Công Ty TNHH BMN Việt Nam - Số ĐKKD: 0107440148
[X]