Bảo mật thông tin khách hàng khi truy cập và mua hàng tại BMN

I. Mục đích , phạm vi thu thập và sử dụng thông tin khách hàng

- Các thông tin thu thập thông qua website bmn.vn mà khách hàng cung cấp với mục đích :  
  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của bmn.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo
  •  
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại bmn.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, địa chỉ facebook. 
 
- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với bmn.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website bmn.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.  
  
II. Thời gian lưu trữ thông tin
 
- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ bmn.vn
  
III. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
BMN Việt Nam 
Địa chỉ: Số 985 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội.
Hotline : 094.66.00078 - 0966 .24.23.28
 
IV. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
 
- Khách hàng có quyền yêu cầu bmn.vn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
 
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ bmnvietnam@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bmn.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, bmn.vn sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

V . Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên bmn.vn được bmn.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của bmn.vn. Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

-Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, bmn.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Ban quản trị bmn.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị bmn.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
  
Công Ty TNHH BMN Việt Nam - Số ĐKKD: 0107440148
[X]